HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 - 11

Thứ ba - 25/07/2017 03:20
HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 - 11

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước.Sáng ngày 20-11 tại hội tường UBND xã đã long trọng tổ chức kỷ niệm ngày nhà giáo việt nam.Tới dự lễ có các đồng chí:Ngô Vi Tiến bí thư Đảng ủy,đồng chí Chu Đình Lưu chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí đại diện các ban ngahf đoàn thể  và đặc biệt sự có mặt của các thế hệ thầy cô giáo đã nghỉ hưu .Tập thể CBGVNV 2 trường và đại diện phụ huynh cũng tới dự đầy đủ.
Tại lễ kỷ niệm lãnh đạo 2 trường đã nhận được nhiều bó hoa tươi thắm và lời chúc mừng của lãnh đạo địa phương và các bậc phụ huynh tri ân tới nhà trường.
Nhiều tiết mục văn nghệ được thể hiệ trong buổi lễ đã thu hút đông đảo cá nhà giáo và các bậc phụ hunyh.Đây thực sự là một nổ lực lớn của cô và trò trường mầm non cũng làmón quà thiết thực đầy ý nghĩa của trường mâm non gửi tới thế hệ thầy cô giáo đã dày công vun đắp trong sự nghiệp trồng người./.